04 tháng 4 năm 2013 – Metso cho biết sẽ cung cấp một dây chuyền sản xuất giấy bao bì M OptiConcept đến Ban Pong nhà máy của Siam Kraft Industry Co, Ltd trong SCG Paper trong Ratchaburi, Thái Lan.

Giá trị của đơn hàng chưa được tiết lộ.

PM 16 sẽ có khả năng sản xuất 300.000 tấn mỗi năm làm lớp sóng tái chế trong phạm vi định lượng 90-150 g/m2.

Giao hàng của Metso sẽ bao gồm một OptiConcept M dòng boardmaking hoàn chỉnh từ thùng đầu đến cuộn bao gồm một hệ thống tiếp cận thùng đầu, hơi sấy và các hệ thống ngưng tụ, hệ thống chuẩn bị và cấp cho gia keo bề mặt, máy sang cuộn và lưới mền, bạt sấy. Các giải pháp tự động hóa bao gồm điều chỉnh MD / CD , profilers cho thùng đầu và cảm biến giám sát cho các vị trí quan trọng.

Ngoài ra, Metso mở rộng phạm vi cung cấp sẽ bao gồm các kỹ thuật hoàn chỉnh nhà máy và lắp đặt cơ khí và dịch vụ giám sát liên quan đến vận hành, kiểm tra và khởi động của máy.

Khổ máy 7.25 mét rộng PM 16 sẽ có tốc độ thiết kế 1.300 m / phút và sử dụng một phương pháp ép keo mới để cung cấp các loại giấy độ bền tốt hơn, Metso nói.

Khởi động của máy mới được lên kế hoạch cho năm 2014.

Công ty TNHH SCG Paper Siam Kraft  sản xuất giấy bao bì ở Thái Lan và quốc tế. Cung cấp corrugating medium, linerboard, coreboard,  giấy túi, thạch cao linerboard, ban song công cũng như các sản phẩm chuyển đổi và kết thúc. Công ty được thành lập năm 1984 và có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Siam Kraft Industry Co, Ltd hoạt động như một công ty con của SCG Paper.

Bột của Metso, giấy và năng chuyên nghiệp chuyên về quy trình, máy móc, thiết bị, dịch vụ, máy quần áo giấy và vải lọc. Công ty cung cấp toàn bộ vòng đời quá trình bao gồm cả dây chuyền sản xuất mới, tái xây dựng và dịch vụ. Để biết thêm thông tin truy cập: www.metso.com